Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Cách sử dụng và liều dùng thuốc tăng cân hoa bảo

Thuốc tăng cân Hoa Bảo được bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng. Đây là sản phẩm tăng cân sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Liều dùng cụ thể như sau:

– Người lớn: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên

– Trẻ em từ 2-7 tuổi: uống 1 lần/ngày, mỗi lần 1 viên

– Trẻ em trên 2 tuổi: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên

Sau 1 đến 2 lộ trình điều trị, bạn sẽ tăng được từ 2-3 kg. Thuốc tăng cân Hoa Bảo an toàn với mọi đối tượng sử dụng (kể cả với trẻ nhỏ). Sản phẩm này phát huy tác dụng tốt nhất với người trong độ tuổi 25-55 tuổi.

Chỉ định sử dụng thuốc tăng cân hoa bảo

– Người gầy, có mong muốn tăng cân, cải thiện và nâng cao sức khoẻ

– Người khó tăng cân, ăn không ngon, ngủ không yên

– Người muốn tăng cường sức khoẻ và nâng cao thể lực

Địa chỉ mua và giá bán thuốc tăng cân hoa bảo

Địa chỉ mua hàng chính hãng thuốc thuốc tăng cân hoa bảo

Hiện nay, hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi mua. Do vậy bạn cần tìm những địa chỉ uy tín để mua tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng hãy liên hệ với chúng tôi vì đây đại lý cấp 1 phân phối chính hãng thuốc tăng cân Hoa Bảo. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thuốc tăng cân Hoa Bảo do chúng tôi cung cấp không phải là sản phẩm chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Hoặc bạn hãy để lại thông tin vào form bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đưa ra những tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng.

Giá bán thuốc tăng cân hoa bảo

Thuốc tăng cân Hoa Bảo có giá 1,5 triệu đồng/ 2 hộp. Khi đặt mua sản phẩm tại website chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/