Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Khách hàng tạ thi thu xúc cảm deaura

Tạ Thị Thu: Rất cảm ơn Deaura đã xua tan nỗi lo lão hóa da, giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống.

Khi được biết Deaura tổ chức cuộc thi này, mình đã rất háo hức, đây chính là cơ hội để mình chia sẻ những cảm xúc thật từ tận đáy lòng mình.
Đến nay, mình đã sử dụng được bộ sản phẩm Deaura đã gần 1 năm rồi. Trước kia, mình không có thói quen chăm sóc da hay đi Spa bao giờ. Mình chỉ nghĩ, chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm mỗi ngày là được. Đến khi tôi nhận được cuộc gọi từ Deaura, tôi đã trở thành khách hàng may mắn được trải nghiệm dịch vụ với giá trị 1,5 triệu đồng.

Đó cũng là lần đầu tiên tôi được nghe tới thương hiệu này nên rất tò mò. Chính vì vậy, tôi nhất định phải đến cơ sở để tìm hiểu, tôi đã đến 68 Nguyên Du đúng như lịch hẹn. Tôi khá ấn tượng với cơ sở này, không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại và đậm bản chất 5 sao.

Hơn nữa, các chuyên viên tại đây chăm sóc rất chuyên nghiệp và tận tình.Khi được soi da, chuyên gia kết luận da tôi đang có dấu hiệu lão hóa, tàn nhang xuất hiện và cần phải có liệu trình chăm sóc đặc biệt.

Sau khi sử dụng bộ sản phẩm Deaura, mọi người đều khen tôi trẻ hơn và da đẹp hơn, điều đó càng khiến tôi trở nên tự tin hơn. Trước kia, mình khá phân vân vì bộ sản phẩm này rất đắt, ngoài ra, còn nhiều ý kiến trái chiều về bộ dược mỹ phẩm làm đẹp này. Nhưng hiện tại, mình khẳng định đó là chi phí tương xứng với những giá trị của Deaura mang lại.
Thực sự mình rất cảm ơn Deaura, từ nay, mình không phải lo các dấu hiệu lão hóa nữa. Mình trở nên yêu đời, tự tin và lạc quan hơn. Mong rằng Deaura sẽ mang nhiều trải nghiệm tới cho hàng nghìn khách hàng Việt như tôi.

Xem thêm những thông tin khác về spa deaura tại đây http://deptuoi30.com/review-ve-cham-soc-da-mat-o-spa-deaura/

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/