Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Thanh thể thao xe bán tải Ford Ranger – những điều bạn cần biết

Bên cạnh các gói phụ kiện bảo vệ thì thanh thể thao cho xe bán tải Ford Ranger cũng là một trong số những món đồ chơi cần phải có. Vậy thanh thể thao là gì? Lắp đặt thanh thể thao cho Ford Ranger để làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thanh thể thao xe bán tải Ford Ranger là gì?

Thanh thể thao hay còn có tên gọi khác là vai bò hoặc khung thể thao. Đây là phụ kiện được lắp đặt bên trên thành thùng xe Ford Ranger.

thanh-the-thao-cho-xe-ford-ranger

Dòng xe bán tải Ford Ranger

 

Tại sao cần lắp đặt thanh thể thao cho xe Ford Ranger

Với những chiếc xe bán tải Ranger không có nhu cầu lắp đặt nắp thùng xe bán tải loại cao thì việc lắp đặt thêm bộ thanh thể thao cho nó là điều rất cần thiết. Lắp đặt thanh thể thao Ranger mang lại nhiều lợi ích sau:

  • Thanh thể thao giúp chiếc xe bán tải trông hầm hố, nổi bật hơn rất nhiều so với những chiếc xe bán tải lắp đặt nắp thùng xe bán tải hoặc xe nguyên bản.
  • Thanh thể thao góp phần bảo vệ phần thành thùng phía sau không bị trầy xước trong quá trình sắp xếp, tháo dỡ hàng hóa phía sau.

Các loại thanh thể thao cho xe Ranger

Trên thị trường hiện nay có phân phối rất nhiều loại thanh thể thao xe Ford Ranger được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thanh thể thao được chia ra làm các loại như sau

Thanh thể thao Hamer

Thương hiệu thanh thể thao Hammer đã không còn xa lạ đối với hầu hết những người tiêu dùng việt. Thanh thể thao Hammer được sản xuất tại Thái Lan, trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng bắt mắt, bền bỉ và dễ dàng lắp đặt.

ford-ranger-thanh-the-thao

Mẫu thanh thể thao cho xe Ford Ranger

 

Thanh thể thao 4WD

Mẫu thanh thể thao 4WD cho xe Ford Ranger cũng đang trở nên rất hot hiện nay. Loại thanh thể thao này được thiết kế có tích hợp thêm baga mui hiện đại có thể chứa đồ đạc, đa dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt thanh thể thao cho xe Ford Ranger

Lắp đặt thanh thể thao cho xe Ford Ranger không khó, tuy nhiên trước khi quyết định chọn mua và lắp đặt, bạn cũng cần phải lưu tâm đến một vài yếu tố như:

  • Nếu như có nhu cầu muốn sử dụng nắp thùng sau xe bán tải để bảo vệ hàng hóa bên trong thùng xe thì không nên lắp đặt thêm thanh thể thao. Do thanh thể thao được gắn trực tiếp vào thành thùng nên sẽ không thể lắp thêm nắp thùng xe bán tải, đặc biệt là với mẫu nắp thùng cao cho xe bán tải.
  • Chọn mẫu thanh thể thao xe Ford Ranger phù hợp, co sthoong số kỹ thuật khớp với chiếc xe của bạn.
  • CHọn nhà phân phối chính hãng, chọn thanh thể thao Ford Ranger của thương hiệu nổi tiếng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

CHắc hẳn qua bài viết trên bạn cũng đã phần nào hiểu được về thanh thể thao cho xe Ford Ranger. Nếu như bạn có nhu cầu muốn lắp đặt thanh thể thao, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/