Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Camera siêu nhỏ SQ18 kiểu dáng nhỏ gọn quay video chất lượng cao

Camera siêu nhỏ SQ18 kiểu dáng nhỏ gọn quay video chất lượng cao

VỀ SẢN PHẨM CAMERA SQ18

camera ngụy trang siêu nhỏ

camera ngụy trang siêu nhỏ

Trải nghiệm ULTRA HD – Độ phân giải chất lượng cao tuyệt đẹp với khả năng tăng cường ánh sáng yếu bằng cách sử dụng chipset và cảm biến hình ảnh mới nhất. Góc nhìn siêu rộng cho phép bạn bao quát nhiều mặt đất hơn và giữ an toàn hơn cho những gì quan trọng đối với bạn.

Bảo mật thông minh – Nhận thông báo cảnh báo chuyển động và xem lại cảnh quay qua điện thoại thông minh của bạn. Phát lại và ghi lại một cách chuyên nghiệp trên PC

Tỏa sángCAMERA MINI SIÊU NHỎ Được chế tạo để chống chọi với mọi cơn bão và những đêm tối nhất, Camera có vỏ bằng kim loại nặng chống chịu thời tiết. Cảm biến hình ảnh tiến bộ để đạt được khả năng vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và tầm nhìn ban đêm.

Sao chép đám mây an toàn – Dịch vụ đăng ký lưu trữ video từ xa cho phép bạn tự động lưu trữ video của mình bên ngoài trang web ở vị trí của bên thứ ba được lưu trữ và bảo mật. Bằng cách này nếu có điều gì đó xảy ra cục bộ của bạn, cảnh phim sẽ được ghi lại một cách an toàn ở vị trí an toàn bên ngoài trang web và bạn có thể truy cập được thông qua giao diện dựa trên web dành cho PC (Chrome / Firefox / Safari / Edge ) và ứng dụng điện thoại thông minh

camera ngụy trang siêu nhỏ

camera ngụy trang siêu nhỏ

Đơn giản, tin cậy, an toàn – chúng tôi muốn đảm bảo sự an toàn của khách hàng, những người thân yêu, ngôi nhà và doanh nghiệp của họ. Bạn sẽ nhận được Hỗ trợ trọn đời và trọn đời trong 1 năm được cung cấp trực tiếp. Tích hợp micrô cho âm thanh một chiều.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Phương thức vận chuyển:

  1. VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.
  2. Đơn đặt hàng được xử lý kịp thời sau khi xác minh thanh toán.
  3. Địa chỉ của bạn PHẢI PHÙ HỢP VỚI Địa chỉ giao hàng của bạn.
  4. Những hình ảnh hiển thị không phải là mặt hàng thực tế và chỉ dành cho bạn tham khảo.
  5. THỜI GIAN CHUYỂN DỊCH VỤ do người vận chuyển cung cấp và không bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ. thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.
  6. Nếu bạn không nhận được lô hàng của bạn trong vòng 25 ngày kể từ ngày thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất khi có thư trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!
  7. người mua quốc tế xin lưu ý: Thuế nhập khẩu, thuế và phí không được bao gồm trong giá mặt hàng hoặc phí vận chuyển. Những khoản phí này là trách nhiệm của người mua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm rủi ro của các nhiệm vụ hải quan.
  8. Vui lòng kiểm tra với cơ quan hải quan của nước bạn để xác định những chi phí bổ sung này sẽ là bao nhiêu trước khi mua.
  9. Vui lòng để lại ghi chú khi thanh toán nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào (màu sắc / kích thước).
camera ngụy trang siêu nhỏ

camera ngụy trang siêu nhỏ

Liên hệ:

Thời gian làm việc của CHÚNG TÔI: 9:00 sáng – 6:00 tối (Thứ Hai ~ Thứ Sáu)

Liên hệ với chúng tôi – Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Mục tiêu của chúng tôi là kiếm được phản hồi tích cực 5 sao cho mỗi lần bán hàng. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội sửa chữa bất kỳ vấn đề nào trước khi đăng bất kỳ điều gì khác ngoài phản hồi tích cực.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giao dịch trước khi để lại phản hồi tiêu cực. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi bạn để lại phản hồi.

Bạn có thể xem thêm:

Camera siêu nhỏ SQ23 Full HD 1080p chính hãng
Camera siêu nhỏ NV99 X IP WiFi New Server New
https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/