Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Bài xúc cảm 1 của khách hàng về deaura

Dear Deaura!

Từ câu chuyện của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Deaura. Cảm ơn vì đã giúp tôi lấy lại được tuổi thanh xuân và tìm lại hạnh phúc gia đình khi đang đứng trên bờ vực tan vỡ.
Tôi chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân, lúc nào cũng bị cuốn theo công việc, gia đình, con cái. 18 năm vợ chồng sống chung với nhau, có hai đứa con, khi mọi thứ trở nên ổn định thì tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình bên ngoài với một cô thực tập tại công ty.
Tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn qua lại giữa hai người, tôi cảm thấy nghẹt thở. Bởi thế, thời gian gần đây tôi thấy chồng có thái độ khác hơn, không quan tâm chăm sóc vợ con như thời gian trước nhưng tôi chỉ nghĩ chắc anh bận hoặc đang mệt mỏi công việc.
Tìm hiểu từ Facebook, tôi đã tìm được nick của cô gái đó. Đó là một cô gái rất xinh, trẻ đẹp,duyên dáng. Tôi nhìn lại mình và thật sự thấy hoảng hốt, bởi chính tôi còn không nhận ra tôi nữa là… Tôi cảm thấy chạnh lòng, buồn tủi. Một hồi chuông điện thoại reo lên khiến tôi ngắt luôn suy nghĩ đó:
Chào chị! Em là nhân viên vên công ty Deaura , em có chuyện…

Xem chi tiết về spa deaura việt nam

Sau những lời giới thiệu, nhân viên đó đã cho tôi một thông tin khá thú vị, tôi trở trở thành một khách hàng may mắn nhận được buổi chăm sóc da miễn phí của Deaura tại 68 Nguyễn Du…
Khi nghe thấy thông tin này, mọi suy nghĩ của tôi đã tan biến hết. Tôi không lo tìm hiểu tiếp cô bạn kia là ai hay phải đánh ghen như thế nào mà tôi đã quyết định phải chăm sóc sắc đẹp cho mình, nhất định phải trẻ và đẹp.
Thực sự, đây là lần đầu tiên tôi đi Spa, đến đây, tôi thấy nhiều chị em được chồng đưa đi làm đẹp, tôi chạnh lòng rất nhiều. Điều đó càng khiến tôi phải quyết tâm làm đẹp và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Theo các chuyên gia chăm sóc da tại Deaura, da của tôi bị lão hóa nặng mặc dù mới chớm tuổi 40.
Bắt đầu thực hiện buổi trị liệu trên nửa khuôn mặt, tôi đã cảm nhận sự khác biệt. Sau đó, các chuyên viên hướng dẫn tôi tự sử dụng máy massage chuyên sâu tự thực hiện trên da mặt của mình. Trực tiếp được trải nghiệm sản phẩm và tự tay làm đẹp cho mình, tôi trở nên tự tin hơn và ngày càng tin tưởng vào dịch vụ mà tôi lựa chọn.

Sau buổi trải nghiệm, làn da của tôi như được thay mới, trở nên mềm mịn, sáng đều màu, săn và căng hơn. Tâm trạng của tôi được cải thiện đáng kể và tôi càng vui hơn khi biết mình có thể mua bộ sản phẩm trả góp, bởi tôi không thể có đủ tiền để mua luôn bộ sản phẩm này. Trả góp là cách giúp tôi có được bộ sản phẩm và thời gian chăm sóc sớm nhất, mặc dù không phải chịu thêm đồng tiền lãi suất nào.
Sau buổi trải nghiệm, tôi cũng đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với chồng. Chồng tỏ ra rất bất ngờ với những quyết định của tôi. Đặc biệt, tôi đã phanh phui chuyện chồng tôi có bạn gái ở ngoài. Sau những lời giải thích, chồng tôi có vẻ hối lỗi và xin lỗi tôi rất nhiều.
Anh thấy ngạc nhiên vì sự cứng rắn của tôi. Lần đầu tiên tôi dám đứng lên để đấu tranh cho mình, bởi Deaura đã làm tôi tự tin hơn vào bản thân, không còn sợ sệt gì nữa. Tôi rút ra bài học, phụ nữ trước hết phải biết chăm sóc cho bản thân, biết làm đẹp, giữ gìn nhanh sắc, từ đó để giữ gìn hạnh phúc cho mình.

Xem thêm các trang báo khác nói về deuara việt nam http://reviewthucte.com/deaura-tham-my-vien-5-hay-nhung-thong-tin-mang-ten-lua-dao/

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/