Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Sử dụng nắp thùng thấp dành cho xe bán tải có tốt không?

Những chiếc xe bán tải lắp đặt nắp thùng xe đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Vậy sử dụng nắp thùng thấp pickup có tốt không? Có vi phạm luật đường bộ Việt Nam hay không?

Giới thiệu về nắp thùng thấp dành cho xe pickup

Nắp thùng xe pickup là sản phẩm được nhiều chủ xe lựa chọn lắp đặt thêm ngay khi mua xe bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong các loại nắp thùng dành cho xe pickup thì nắp thùng thấp là loại được ưa chuộng nhất.

Nắp thùng thấp dành cho xe pickup được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS có vừa dẻo dai, vừa bền bỉ, có khả năng chịu lực tốt. Thiết kế của những chiếc nắp thùng thấp dành cho xe pickup tương tự như những chiếc nắp thùng thông thường, ôm sát lấy thành thùng xe.

Có nhiều loại nắp thùng thấp dành cho xe pickup đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như nắp thùng Carryboy của Thái Lan, nắp thùng Maxcanopy,… Nắp thùng được sản xuất cho hầu hết các dòng xe bán tải, mỗi dòng xe sẽ sử dụng loại nắp thùng tương ứng của mình như nắp thùng xe bán tải Chevrolet Colorado, nắp thùng Ford Ranger, nắp thùng Mazda BT50, …

nap-thung-danh-cho-ban-tai

Mẫu nắp thùng thấp dành cho xe bán tải

Sử dụng nắp thùng dành cho xe pickup có tốt không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi đang muốn tìm hiểu về sản phẩm nắp thùng thấp dành cho xe pickup. Nhìn vào thực tế ta có thể thấy ngay được những lợi ích mà nắp thùng thấp dành cho xe bán tải mang lại như:  

Nắp thùng thấp xe bán tải bảo vệ hàng hóa: Đây là lợi ích lớn nhất cần phải kể đến của nắp thùng thấp xe pickup. Khi lắp đặt nắp thùng thấp pickup, mọi hàng hóa xếp trên thùng xe sẽ được bảo vệ, không bị ngấm nước mưa do nắp thùng thấp thiết kế kín nước 100%, có rãnh thoát nước đọng trên bề mặt nắp.

Nắp thùng thấp giúp xe chạy ổn định hơn: Đặc thù của những chiếc thùng xe bán tải đó là có khung gầm cao, trọng tâm xe lệch về đằng trước do đó khi di chuyển rất xóc. Nhờ có nắp thùng, phần tải trọng của xe sẽ được cân bằng giúp xe di chuyển đầm chắc hơn rất nhiều.

Nắp thùng thấp dành cho xe pickup tôn lên vẻ đẹp cho chiếc xe: Các mẫu nắp thùng thấp không làm thay đổi kết cấu đặc trưng của dòng xe bán tải nhưng nó lại giúp chiếc xe trông liền mạch, thu hút hơn so với dòng xe nguyên bản.

Nắp thùng thấp xe bán tải có đắt không?

Giá nắp thùng xe bán tải loại thấp cũng là yếu tố mà người tiêu dùng rất quan tâm. Giá của những chiếc nắp thùng thấp pickup thường dao động trong khoảng trên dưới 20 triệu đồng tùy vào mỗi dòng xe.

Xem thêm: Giá nắp thùng xe Hilux

Với những thông tin trên đây hi vọng đã giải đáp thắc mắc của quý vị về sản phẩm nắp thùng xe bán tải loại thấp. Hãy tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để có nhiều kiến thức hữu ích.

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/