Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Hoa hồng Bishop Castle

Trong thế giới hoa hồng đặc biệt là thế giới hoa hồng ngoại có rất nhiều loại hoa, phong phú đa dạng từ màu sắc đến hình dạng đến cả hương thơm. Hoa hồng Bishop Castle vẫn được mọi người ưa chuộng nhất, là loại hoa không thể thiếu trong bộ sưu tập của các tín đồ yêu hồng ngoại. Hoa hồng Bishop Castle cũng mang ý nghĩa thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu, sự nhẹ nhàng tính tế của người con gái. Hoa thường được lựa chọn để trồng xung quanh sân vườn, ngoài ban công nhà…….. Bạn nghĩ sao nếu mỗi buổi sáng sớm được nhâm nhi ly trà buổi sáng và thưởng thức vẻ đẹp của Bishop Castle?

Xem thêm 15 các giống hoa hồng cổ việt nam

Hoa hồng Bishop Castle được David Austin – nhà lai tạo hoa hồng rất nổi tiếng của thế giới tạo ra. Giống hoa được tạo ra và công bố vào năm 2007 chính tại xứ sở sương mù. Hoa có nhiều đặc tính ưa trội hơn so với những loài khác, nên nó nhanh chóng được người yêu hoa hồng đón nhận và chỉ trong thời gian ngắn nó đã được nhân giống và trồng ở khắp các nước trên thế giới.

cây hoa mẫu đơn

trồng cúc họa mi

Hoa hồng Bishop Castle có đặc điểm lá cây xanh mướt, lá dày dặn, hơi tròn với các lớp răng cưa bao bọng quanh lá thể hiện sự sống mạnh mẽ của cây, hoa màu hồng phấn, bông hoa tròn và xinh xắn, cánh của hoa được xếp đều từ tâm ra ngoài, mỗi bông hoa có tới 40 lớp cánh xếp đều lên nhau, cánh hoa mịn cảm giác như vải nhung nhìn rất bắt mắt. Kích thước bông hoa to, có những bông to có đường kính đến 9cm. Loài hoa này thường ra thành các chùm, mỗi chùm to có thể có tới 7 bông, nhìn rất đẹp và trông chúng như những khối cầu rực rỡ. Thân cây cứng cáp, rất khó có thể bị gió làm gãy, chiều cao cây tối đa có thể lên tới 6m, độ phủ của các tán cây khá rộng có thể đạt tới 2m, nếu được chăm sóc tốt, điều kiện đất nước, khí hậu, môi trường thuận lợi cây càng phát triển tán và chiều cao. Nụ hoa nhìn rất xinh, ngắn và bụ bẫm, khi nở chúng bung dần giống như những bông hoa hình trứng rồi nở rộ hiện lên những lớp cánh mềm mại xen vào nhau. Cây có nhiều cành nhánh phát triển, vì thế nó thường cho rất nhiều hoa.

Là một trong những loại hoa hồng có hương thơm dịu nhẹ nhưng thơm lâu, hoa hồng Bishop Castle làm người thưởng thức đắm chìm trong mùi hương của nó. Giống hoa hồng Bishop Castle cũng được ưa chuộng một phần vì đây là loài hoa ngoại cho nhiều hoa và hoa nở rất nhiều thời điểm so với nhiều loài hoa ngoại khác. Cây có khả năng chống chọi với nắng hạn và nhiệt độ cao tốt, nhiệt độ mà cây có thể sống được lên tới hơn 40 độ C.

Xem thêm: Hoa hồng cổ vân khôi tại link : https://hoadepvietnam.com/hoa-hong-co-van-khoi/

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/