Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Cần gạt nước ô tô Vista là thương hiệu gạt mưa uy tín trên thị trường, rất được người dùng ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm gạt mưa của Vista sở hữu thiết kế hiện đại, được ứng dụng dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tổng quan về thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista

Thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista được thành lập từ năm 2012. Có thể nói, Vista là cái tên tiên phong trên thị trường Việt Nam về các sản phẩm gạt mưa với công nghệ hàng đầu châu Âu. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Vista vẫn luôn và không ngừng cố gắng, cải tiến, khắc phục những nhược điểm để trở thành thương hiệu gạt mưa dẫn đầu. 

Tổng-quan-về-thương-hiệu-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista

Tổng quan về thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista

Vista có nhà máy sản xuất rộng hơn 23.000 m2 với hàng trăm máy móc hiện đại, ứng dụng dây chuyền sản xuất mua bản quyền của châu Âu. Nhà máy của Vista có khả năng sản xuất 30 triệu thiết bị, linh kiện ô tô hàng năm. 

Không chỉ mở rộng về quy mô sản xuất, mà quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng được Vista đặc biệt quan tâm. Bởi thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista luôn chú trọng tới an toàn của người dùng trên mọi hành trình di chuyển. Hiện tại, Vista đã có hàng chục thiết kế độc đáo đã được cấp bằng sáng chế từ những kỹ sư được tuyển chọn ở cả trong và ngoài nước. 

Tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista

Ngay từ khi mới thành lập, thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista hướng tới trở thành người bạn đồng hành của người dùng trên mọi hành trình di chuyển. Hơn thế, tầm nhìn gạt mưa Vista là tạo dựng được một thương hiệu uy tín trên toàn cầu chứ không chỉ trong khu vực. 

Tầm-nhìn-sứ-mệnh-của-thương-hiệu-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista

Tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista

Thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista vẫn đang cố gắng hết mình để thực hiện sứ mệnh là bảo vệ bạn và gia đình khỏi những sóng gió, bão tố trên mọi nẻo đường. Hãy yên tâm trao niềm tin cho Vista, bởi dù chặng đường phía trước có bao nhiêu bão tố, thì Vista vẫn luôn đồng hành cùng bạn, cùng bạn tự tin tiến về phía trước. 

Đặc điểm của cần gạt nước ô tô Vista

Các sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista được ứng dụng công nghệ dẫn đầu châu Âu vào trong quá trình sản xuất nên chúng sở hữu chất lượng vô cùng tốt. Ngoài ra, chúng còn rất đa dạng về chủng loại, kích thước, đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dùng. 

Trước khi đưa ra những sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista trên thị trường, Vista áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến phương thức giao hàng. Từ đó, cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt và ổn định.

Hiện nay, gạt mưa Vista cung cấp 3 dòng sản phẩm chính:

  • Cần gạt nước khung sắt – cần gạt nước ô tô Vista Conventional.
  • Cần gạt nước silicon – cần gạt nước ô tô Vista Flat.
  • Cần gạt nước 3 khúc – cần gạt nước ô tô Vista Hybrid.

Cần gạt nước ô tô Vista đảm bảo phù hợp để thay thế cho gạt mưa nhiều dòng xe như: Gạt mưa cho xe Mercedes C200, gạt mưa cho xe Hyundai Accent, Gạt mưa cho xe Kia Cerato…

Đặc-điểm-của-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista

Đặc điểm của cần gạt nước ô tô Vista

Thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista giờ đây đã là sự lựa chọn hàng đầu từ người dùng. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Vista.

Xem thêm về cần gạt nước ô tô Vista tại: Github gat mua Vista

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/