Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Camera siêu nhỏ SQ11 kết nối điện thoại xem từ xa

Camera mini SQ11 là một trong những sản phẩm camera siêu nhỏ mini tốt nhất hiện nay, với kích thước chỉ 2x2cm SQ11 dễ dàng dùng để quay phim bí mật ở rất nhiều nơi mà không sợ bị người khác phát hiện.SQ11 khả năng quay video tốt được sử dụng nhiều để làm camera hành trình lắp đặt trên xe máy, ô tô. Với chất lượng ghi hình tốt, âm thanh chất lượng cao, SQ11 luôn là dòng camera được nhiều người săn đón.

Camera siêu nhỏ SQ11

Camera siêu nhỏ SQ11

Thông số kỹ thuật của camera siêu nhỏ SQ11

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ bảng thông số kỹ thuật của mẫu camera SQ11 siêu nhỏ để bạn có thể thấy tổng quan được những tính năng hiện đại, tiện ích của thiết bị:

Định dạng Video AVI
Video mã hóa M-JPEG
Frame 30fps
Độ phân giải 720P/1080P
Định dạng ảnh JPG
Tỷ lệ hình ảnh 4:3
Góc quay 120 độ
Thời gian làm việc Khoảng 100 phút
Hỗ trợ hệ thống Windows/2000/xp/2003/vista; Mac os; Linux
Sạc điện áp DC 5 V
Giao diện Mini 8 pin USB
Loại pin Pin Li-Po 200mah
Bộ nhớ Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
USB 2.0
Camera siêu nhỏ SQ11

Camera siêu nhỏ SQ11

Xem thêm: Camera siêu nhỏ ngụy trang ổ cắm điện trong nhà tốt nhất

Đặc điểm của camera SQ 11:

  • Thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ phát hiện chuyển động.
  • Thích hợp cho mọi dịp như học bài, họp mặt, tham gia buổi hòa nhạc, phỏng vấn, v.v.
  • Nhẹ và dễ mang theo, camera mini này hỗ trợ thẻ TF (không bao gồm).
  • Với thiết kế góc quay lên đến 140 độ kết hợp với chân đế xoay 360 độ linh hoạt thì bạn có thể camera siêu nhỏ SQ11 sẽ khắc phục được tình trạng điểm mù, cho góc quay rộng lớn hơn.
  • SQ11 còn được trang bị pin cao cấp với dung lượng 200mah và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB để bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo đầy bộ nhớ, hết pin. Ngoài ra, nó còn có tính năng ghi đè dữ liệu thông minh để bạn lưu lại những thước phim quan trọng.
  • Camera mini SQ11 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dạng hình lập phương cạnh chỉ 23mm, rất thích hợp để làm camera an ninh hoặc sử dụng để quay phóng sự, nghiên cứu sinh vật…
  • Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, thoải mái lưu trữ những nội dung quan trọng, ý nghĩa.
  • Camera mini SQ11 có thể kết nối với máy tính để dùng như webcam, hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista, Linus, Mac OS.

Cách cài đặt và sử dụng camera siêu nhỏ SQ11

Camera siêu nhỏ SQ11

Camera siêu nhỏ SQ11

Sau đây, chúng ta hãy cùng học cách cài đặt và sử dụng camera siêu nhỏ SQ11 để có thể thao tác chính xác, hiệu quả hơn:

Bước 1: bạn hãy lắp thẻ nhớ cho camera rồi mới khởi động thiết bị bằng cách nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây. Cho tới khi thấy đèn hiệu sáng lên và nhấp nháy 1 lần tức là camera đang ở trạng thái chờ của chế độ quay.

Bước 2: Để thao tác quay video thì bạn nhấn vào nút nguồn một lần nữa. Khi thấy đèn hiệu đã nhấp nháy 2 lần thì tức là camera đã bắt đầu quay, để dừng lại thì bạn bấm nút nguồn 1 lần nữa.

Bước 3: Khi muốn chụp ảnh bằng camera SQ11 siêu nhỏ thì bạn nhấn nút nguồn tới khi thấy đèn xanh sáng để khởi động thiết bị. Tiếp đến bạn nhấn hai lần vào nút chế độ và chuyển qua chế độ chụp ảnh. Lúc này đèn hiệu của camera sẽ sáng màu đỏ liên tục. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn 1 lần thì đã chụp được 1 ảnh.

Bước 4: Khi muốn khởi động chế độ quay đêm của camera thì bạn nhấn nút nguồn để mở máy. Sau đó giữ nút nguồn khoảng 2 giây đến khi đèn đỏ nhấp nháy 2 lần là được. Khi muốn tắt chế độ này thì nhấn và giữ nút nguồn đến khi đèn đỏ nháy 3 lần là được.

Bước 5: Để kết thúc quá trình làm việc của cube SQ11 thì bạn nhấn và giữ nút nguồn khoảng 6 giây. Lúc này thiết bị sẽ tự động tắt sau khoảng 1 phút nếu đang ở chế độ chờ.

Bước 6: Vì chế độ mặc định quay của camera siêu nhỏ SQ11 là 720P, lúc này đèn hiệu sẽ sáng màu xanh dương . Nếu muốn chuyển chế độ quay sang 1080p thì bạn phải nhấn nút mode tới khi thấy đèn hiệu nhấp nháy màu xanh đỏ.

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/