Chuyên trang tổng hợp tin tức cây cảnh Việt

Camera siêu nhỏ SQ11 chính hãng – Camera SQ11 kết nối điện thoại

Camera siêu nhỏ SQ11 mới: Thiết kế mới với âm thanh và hình ảnh, kích thước bằng đồng xu, kiểu dáng nhỏ gọn, trang bị điểm ảnh full HD 1080P. Thiết bị cầm tay di động, mạnh mẽ cho ô tô, xe đua, ghi ổ đĩa, an ninh gia đình và văn phòng, camera FPV DVR, đầu ghi video và hơn thế nữa.

camera nguy trang

camera siêu nhỏ nguỵ trang

TÍnh năng đặt điểm

dac diem camera sieu nho

đặc điểm camera siêu nhỏ

◆ Camera góc rộng 120 độ: thích hợp cho phòng khách, camera chăm sóc em bé, ứng dụng điện thoại di động, cảnh phòng khách và văn phòng.

◆ Chế độ nhìn ban đêm: Máy ảnh có chức năng nhìn ban đêm để đảm bảo hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao. Ngay cả trong bóng tối, thiết bị nhìn đêm LED hồng ngoại có thể quan sát từ khoảng cách 20 feet (khoảng 6.1 mét), và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ căn phòng vào ban đêm, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Thích hợp để theo dõi trẻ sơ sinh, người già hoặc vật nuôi 24/7.

◆ 1080P Full mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt: Camera IP không dây này cho phép bạn xem thời gian thực những gì đang xảy ra bên trong nhà hoặc văn phòng của bạn ngay cả khi bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác nhanh. Chế độ xem từ xa có thể được truy cập thông qua-APP bằng điện thoại thông minh iOS và Android.

Camera IP không dây này có thể hoạt động trên WiFi (chỉ WiFi 2.4GHz) hoặc Không có WiFi. Khi nó hoạt động trên Không có WiFi, hãy lắp thẻ Micro SD (không bao gồm thẻ SD) và bật, máy ảnh sẽ ghi và lưu các tệp video vào thẻ SD (không bao gồm thẻ SD).

bạn có thể xem thêm

cần mua camera siêu nhỏ

tìm mua camera siêu nhỏ

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-camera-sieu-nho

thông số kỹ thuật camera siêu nhỏ

Mô hình: SQ11 WFI
Độ phân giải video: 1920x1080P
Điểm ảnh ống kính: 2 triệu
Góc phát hiện: góc rộng 120
Nguồn điện sạc: DC-5V
Phương thức lưu trữ: hỗ trợ lưu trữ thẻ TF (8G-128G)
Phương tiện giao diện: Giao diện USB
Mã hóa video: H.264
Dòng mã nén video: mượt mà, độ nét tiêu chuẩn, độ nét bình thường
Hệ thống hỗ trợ: APP STORE, GOOGLE PLAY, Androld
Chế độ chuyển đổi: chế độ chuyển đổi thủ công ngày và đêm
Tần số nguồn sáng: 50HZ \ 6OHZ
Kích thước sản phẩm: 30x30x30mm
Kích thước gói: 145x90x42mm
Chất liệu: ABS

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

Đang chuyển hàng:

Đơn đặt hàng sẽ được xử lý và gửi đi trong vòng 24-48 giờ sau khi thanh toán rõ ràng.

Chúng tôi chỉ gửi đến các địa chỉ  đã được xác nhận. Địa chỉ của bạn PHẢI PHÙ HỢP VỚI Địa chỉ giao hàng của bạn.

Nếu bạn không nhận được lô hàng của mình trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Dịch vụ khách hàng:

1) Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tin nh hoặc e-mail dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

2) Bạn có thể mong đợi nhận được phản hồi cho yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ. (Không bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ)

 

https://www.facebook.com/vacuumcleaner0/